Các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội lãi suất thấp, giải ngân nhanh gọn

vay tín chấp Hà Nội

Vay tín chấp Hà Nội mở ra nhiều cơ hội vay vốn, đầu tư cũng như tiêu dùng cá nhân cho quý khách hàng.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội

Ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn trả góp dành cho người đi làm và hưởng lương hàng tháng (lương tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng).

Vì thế nguồn thu nhập từ lương là căn cứ để xét duyệt hạn mức vay và lãi suất của khoản vay.

Hình thức vay vốn này phù hợp với tất cả cá nhân đang đi làm ở bất kỳ doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, cơ quan nhà nước…

vay tín chấp Hà Nội

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Ưu điểm của vay theo lương

 • Hạn mức vay tối đa là 15 lần lương
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng
 • Nhận tiền ngay trong 24 giờ
 • Lãi suất tháng chỉ: 0.8 – 1.3% ( 9.6% đến 15.6% năm)

Đối tượng áp dụng

Gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank áp dụng cho các đối tượng đang đi làm và hưởng lương:

 • Với khách hàng từ 21 đến 25 tuổi: Thời gian công tác tối thiểu 1 năm hoặc 6 tháng ở công ty hiện tại + 18 tháng ở công ty cũ.
 • Với khách hàng >25 tuổi: Thời gian công tác tối thiểu là 3 tháng ở công ty hiện tại.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau (Photo hoặc chụp hình):

 • Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú
 • Chứng minh nhân dân
 • Hợp đồng lao động
 • Giấy xác nhận lương (đối với lương trả tiền mặt)/Sao kê tài khoản lương (đối với lương trả qua ngân hàng) – 2 tháng gần nhất.

Ngân hàng Shinhan Bank

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có chứng minh nhân dân và có giấy tờ chứng minh nơi ở (thường trú)
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng để làm căn cứ trả nợ cho ngân hàng đều được xem xét để xét duyệt các khoản vay tín chấp một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện tại, gói cho vay tiêu dùng tại Hà Nội theo hình thức không cần thế chấp đang phổ biến hiện nay được đa số các ngân hàng triển khai áp dụng là vay qua lương.

Khách hàng đang đi làm có hưởng lương từ 3 triệu đồng 1 tháng thì có thể tiến hành làm thủ tục để được hỗ trợ vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội.

Với gói vay này, thủ tục cực kỳ đơn giản và với mức lãi suất tương ứng cũng hết sức cạnh tranh so với tất cả các ngân hàng cùng triển khai các gói vay tín chấp tiêu dùng tại Hà Nội.

Ngân hàng Sacombank

Hiện tại Ngân hàng Sacombank có hai gói vay tín chấp chính là vay tiêu dùng cán bộ nhân viên và vay tiêu dùng – Bảo Tín.

Đối với gói vay cán bộ nhân viên, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm.

Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất thông thường 8.5%/năm.

>> Xem ngay: Vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe như thế nào?

vay tín chấp Hà Nội

Vay tín chấp theo bảng lương

Ngân hàng Maritime Bank

Với điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60 tuổi, có mức thu nhập hàng tháng 5 triệu, khách hàng có thể vay tín chấp tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) với lãi suất ưu đãi từ 0.8%-1.8%/tháng.

Khách hàng sẽ phải trả theo hình thức trả cộng gốc và lãi hàng tháng.

Vay tín chấp hiện nay rất dễ dàng, dựa trên cốt lõi khách hàng có khả năng thanh toán, chi trả hay không. Ngoài ra, quý khách hàng có thể vay tín chấp Hà Nội tại các tổ chức cho vay, không yêu cầu thủ tục rườm rà, giải ngân nhanh chóng.

Các ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội lãi suất thấp, giải ngân nhanh gọn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *