Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp 2018

cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời gian gần đây bởi khả năng đáp ứng nhanh chóng, lãi suất ưu đãi.

1. Cho vay tín chấp là gì

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Các ngân hàng cho vay tín chấp 200 triệu uy tín nhất hiện nay

2. Khi nào doanh nghiệp cần vay tín chấp

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cần khá nhiều vốn. Dòng vốn  của doanh nghiệp xoay vòng từng giờ, từng ngày. Tuy nhiên, vốn của doanh nghiệp còn hạn chế.

Ngân hàng đưa ra gói cho vay tín chấp doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

>>Xem ngay: Vay tín chấp Standarted Chartered Bank cần thủ tục gì?

cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Hình 1: Doanh nghiệp cần huy động vốn

Doanh nghiệp sử dụng vốn vay tín chấp cho việc mở rộng kinh doanh của mình, xây dựng cơi nới, nâng cấp cơ sở vật chất, mặt bằng kinh doanh…

3. Một số ngân hàng cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Nhằm tạo đáp ứng nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp, nhiều ngân hàng đã đưa ra gói vay tín chấp cùng mức lãi suất khá ưu đãi.

>>Xem ngay: Có nên vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh?

 

Hình 2: Các ngân hàng cung cấp gói cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp

Dưới đây là một số ngân hàng cung cấp gói vay vốn đối với doanh nghiệp:

Ngân hàng ANZ là 1 ngân hàng tài chính toàn cầu. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ có những ưu đãi chỉ có 0,73%/ tháng, dư nợ giảm dần 0.5%/năm.

Ngân hàng Đông Á với lãi suất vay tín chấp chỉ từ 1,4%/tháng, khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Gói vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á có ưu điểm thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng Eximbank với lãi suất vay tín chấp chỉ từ 1,4%/tháng theo dự nợ giảm dần. Khoản vay gấp 10 lần thu nhập, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng VPBank luôn được xếp vào những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp ổn định và thấp nhất hiện nay.

Khi vay tín chấp ngân hàng VPBank, lãi suất, số tiền vay tối đa và thời hạn vay sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn vay tín chấp theo hình thức nào.

Ngân hàng SacomBank với lãi suất vay tín chấp ngân hàng chỉ từ 0,85%–1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với một số ngân hàng thương mại.

Chi tiết: TOP các công ty cho vay tín chấp lãi suất thấp 2019

4. Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp tại các ngân hàng

Với dịch vụ vay tín chấp dành cho đối tượng doanh nghiệp, khách hàng là doanh nghiệp cần chuẩn bị những hồ sơ cơ bản như sau:

  • Giấy chứng nhận kinh doanh do Sở Kế Hoạch – Đầu Tư cấp.
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng nếu không sinh sống tại địa chỉ thường trú.
  • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp 3 năm gần nhất.
  • Điều lệ công ty và 1-5 hợp đồng hoạt động kinh doanh trong năm.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thủ tục sẽ được hoàn thiện trong vòng 1 ngày cho các doanh nghiệp có đủ điều kiện xét duyệt. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiến hành giải ngân cho doanh nghiệp.

Gói vay tín chấp đối với doanh nghiệp tại các ngân hàng được đánh giá khá ưu đãi.

Tuy nhiên, khi tiến hành thực hiện vay tín chấp, doanh nghiệp cần cân nhắc, chú ý tới lãi suất hàng tháng, hàng năm và thời hạn vay để gói vay tín chấp đối với doanh nghiệp đúng quy định.

Thủ tục cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *