Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á – ưu đãi lớn, lãi suất thấp

Có nên vay tín chấp

Bạn đang tìm kiếm một ngân hàng vay vốn với mức lãi suất thấp cùng những ưu đãi bất ngờ, ngân hàng Đông ad sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn. Cùng tìm hiểu xem mức lãi suất của ngân hàng này là bao nhiêu và những chính sách ưu đãi đi kèm như thế nào trong bài viết này nhé.

Quá trình hình thành và phát triển ngân hàng Đông Á

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á có tên gọi khác là Dong A Bank được thành lập từ năm 1992 với vố điều lệ hoạt động là 20 tỷ đồng.

Sau hơn 25 năm hoạt động, hiện nay ngân hàng Đông Á đã có gần 300 chi nhánh trên khắp cả nước, đáp ứng được nhu cầu vay, gửi tiền,… của khách hàng.

Ngân hàng Đông Á hiện sở hữu rất nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn khác nhau với mức lãi suất thấp như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay vốn kinh doanh, vay thế chấp,…. Mỗi hình thức vay lại có thời hạn khác nhau nhưng đều chung một ưu điểm đó là thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

Vay thế chấp là gì?

Vay thế chấp là hình thức vay vốn cần có tài sản thế chấp. Đây là hình thức vay vốn đã có từ lâu và đang dần trở nên phổ biến, quen thuộc với mọi khách hàng vay vốn.

Tài sản đem thế chấp có thể là nhà cửa, đất đai, sổ đỏ, công ty, hàng hóa,….

Vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ cũng tương tư như vay thế chấp. Tài sản thế chấp ở đây là sổ đỏ. Ngân hàng cùng với các cơ quan pháp lí sẽ thẩm định tài sản thế chấp của bạn và từ đó đưa ra mức vay hợp lí nhất.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp sổ đỏ có hạn mức khá cao so với những hình thức vay vốn khác trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam hiện nay. Khi xem xét tài sản thế chấp, tài sản càng có giá trị bất động sản cao thì hạn mức càng được kéo dài. Thông thường hạn mức sẽ ở trong khoảng 70-90% giá trị bất động sản của tài sản thế chấp đó là sổ đỏ nhà đất.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á nhưu sau:

  • Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu/giấy tờ tùy thân
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quỳn sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận năng lực thu nhập tài chính hoặc hợp đồng lao động, bảng lương
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay
  • Các giấy tờ mua bán, trao đổi liên quan đến tài sản thế chấp nếu có

Lãi suất thấp khi vay thế chấp sổ đỏ tại Đông Á

Ngân hàng Đông Á hỗ trợ khách hàng vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất chỉ 7%/ năm. So với nhiều ngân hàng khác, mức lãi suất này tháp hơn nhiều.thời hạn vay cũng linh hoạt theo khả năng và nhu cầu của khách hàng. Thủ tục vay vốn tại Đông Á nhanh gọn, thuận tiện. Bên cạnh đó, Đông Á Bank cũng tặng quà tri ân đến khách hàng trong mỗi dịp lễ, Tết, cung cấp đến khách hàng những gói hỗ trợ giảm lãi suất, các chương trình khuyết mại vào nhiều dịp trong năm.

Có thể thấy rằng, ngân hàng Đông Á đang làm tốt vai trò của mình trong thị trường tài chính và ngày càng khẳng định được vị thế, tầm nhìn của mình trong lòng khách hàng.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á – ưu đãi lớn, lãi suất thấp
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *