Vay công ty tài chính Prudential liệu có tốt như nhiều người nghĩ?

Hinh-2-gioi-thieu-ve-cong-ty-tai-chinh-Prudetial

Vay tài chính là hình thức cho vay phổ biến hiện nay, đó là giải pháp an toàn và được nhiều người lựa chọn, chúng giúp người đi vay giảm bớt được gánh nặng tài chính. Nhưng nhiều người thắc mắc không biết nên vay tài chính ở công ty nào uy tín và đảm bảo nhất trong khi các Công ty tài chính xuất hiện rất nhiều. Hôm nay hãy cùng cùng https://vaytinchaptoanquoc.com tìm hiểu về Vay công ty tài chính Prudential nhé.

Vay công ty tài chính Prudential

Cụm từ vay tài chính được nhiều người dùng hàng ngày nhưng không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của nó. Vay tài chính ( hay còn gọi là vay tín dụng) là hình thức vay vốn không cần tài sản bảo đảm, khả năng trả nợ được đánh giá dựa trên năng lực tài chính của cá nhân. Với hình thức này, bạn có thể vay tối đa 500 triệu đồng với mục đích tùy thuộc cá nhân bạn. Nhiều lợi ích là vậy, nên việc chọn một công ty tài chính uy tín để vay hết sức quan trọng.

Vay công ty tài chính Prudential cũng là một hình thức cho vay tài chính của Prudential. Theo hình thức vay vốn này, Prudential hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu cho vay trả góp tiêu dùng nhưng không muốn chứng minh hoặc không muốn dùng tài sản đảm bảo khi vay vốn.

Hinh-1-vay-cong-ty-tai-chinh-prudential

Vay công ty tài chính Prudential

Với lịch sử phát triển lâu đời, nền tảng tài chính vững chắc, dịch vụ tuyệt vời, công ty tài chính Prudential là lựa chọn tin cậy của khách hàng, là địa chỉ an toàn để bạn có thể vay vốn với tâm thế an tâm nhất.

Xem thêm: Vay công ty tài chính không trả có được không?

Giới thiệu công ty tài chính Prudential

Công ty tài chính Prudential thuộc tập đoàn Prudential với 100% vốn nước ngoài và ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng.

Hinh-2-gioi-thieu-ve-cong-ty-tai-chinh-Prudetial

Giới thiệu về công ty tài chính Prudential

Các sản phẩm chính của Công ty tài chính này đó là vay tiêu dùng cá nhân, vay hỗ trợ mua sắm, vay tiêu dùng thế chấp,.. Đối với dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân có đặc điểm là lãi suất thấp khoảng 18%/năm, các khoản vay có thể lên đến 12 lần, thủ tục đơn giản và không cần bạn phải thế chấp tài sản, được giả ngân trong 48 giờ khi hồ sơ của bạn được chấp nhận và thời hạn vay dài từ 12 – 48 tiếng. Về thủ tục vay cũng rất đơn giản và nhanh gọn, được các nhân viên tư vấn các gói ưu đãi nhất hiện nay.

Vay công ty tài chính Prudential – Nhiều lựa chọn ưu đãi

Chỉ riêng với hình thức vay tài chính, Prudential có 3 gói sản phẩm, bạn có thể lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân:

  • Vay tài chính Prudential với gói sản phẩm vay theo lương: Chỉ cần bạn có mức thu nhập ổn định, thời gian đi làm lớn hơn 3 tháng, nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, bạn có thể vay tối đa 500 triệu đồng, lãi suất 0,9 %/ tháng.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Dành cho đối tượng khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm, mức lãi suất ưu đãi 1,4%/ tháng, nếu bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential thì sẽ có thêm những ưu đãi đặc biệt.
  • Vay theo thẻ tín dụng: Hình thức này áp dụng với những đối tượng không chứng minh được thu nhập hàng tháng như những người buôn bán tự do, chủ hộ kinh doanh,.. Chỉ cần bạn có thẻ ngân hàng với số tiền tối thiểu trong thẻ là 15 triệu đồng vào thời điểm muốn vay vốn, với mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

Hinh-3-nhieu-uu-dai-ban-su-dung-cac-goi-vay-Prudential

Nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng các gói vay của Prudential

Vay công ty tài chính Prudential là hình thức vay tài chính hiện đại, an toàn và hiệu quả. Bạn cũng cần tìm hiểu các hình thức vay, các khoản vay phù hợp với điều kiện cũng như khả năng chi trả hàng tháng. Truy cập TheBank.vn – Website tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam để biết thêm chi tiết các công ty tài chính và các khoản vay tài chính khác, xem chi tiết các ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp nhất TẠI ĐÂY.

Vay công ty tài chính Prudential liệu có tốt như nhiều người nghĩ?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *