Vay công ty tài chính Home Credit – Lựa chọn vay vốn An toàn

Hinh-1-gioi-thieu-ve-cong-ty-tai-chinh-home-credit

Với những người không có đủ điều kiện tài chính thì vay tài chính là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Vay tài chính tiện lợi vì người đi vay không cần phải thế chấp tài sản, không cần tài sản bảo đảm cũng không cần có người bảo lãnh, khoản tiền vay được tương đối cao. Tiện lợi là vậy, nhưng cũng cần xem xét đến Công ty Tài chính mà tiến hành vay vốn. Cùng tìm hiểu về vay công ty tài chính Home Credit được đánh giá là lựa  chọn vay vốn An toàn nhé.

Giới thiệu về Home Credit và Vay công ty tài chính Home Credit

Home Credit là Công ty Tài Chính được thành lập vào năm 1997, chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009, trước đây Home Credit còn có tên gọi là PPF. 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, Home Credit luôn khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong ngành Tài chính bằng việc cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng đa dạng với các ưu điểm vượt trội. Home Credit là người bạn Tài chính luôn đồng hành với khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu một cách tối ưu nhất.

Xem thêm: Vay công ty tài chính Prudential liệu có tốt như nhiều người nghĩ?

Vay công ty tài chính Home Credit là hình thức cho vay tài chính của Home Credit. Hình thức vay này dành cho những đối tượng khách hàng không muốn hoặc không có khả năng chứng minh thu nhập hay không muốn dùng tài sản bảo đảm để vay vốn. Với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.4%/ tháng, bạn có thể vay số tiền lên đến 50 triệu đồng, trả góp trong vòng 3 năm.

Hinh-1-gioi-thieu-ve-cong-ty-tai-chinh-home-credit

Giới thiệu về Công ty Tài chính HomeCredit

Vay tài chính Home Credit là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn, bởi nó tiện lợi, nhiều ưu đãi mà khoản tiền vay lớn, có nhiều hình thức vay phù hợp với từng người, từng điều kiện. Cùng tìm hiểu về các hình thức vay vốn tại Home Credit nào.

Vay công ty tài chính Home Credit – Sự lựa chọn hấp dẫn

Với việc đi sâu nghiên cứu vào tình hình thị trường tại Việt Nam, Home Credit đã đưa ra nhiều lựa chọn vay công ty tài chính Home Credit, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit. Vay mua đồ dùng gia đình, vay mua xe máy, vay mua đồ dùng thiết bị điện tử, vay trả góp tiền mặt thật đơn giản. Với 5000 cửa hàng bán lẻ của Home Credit trên 63 tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể vay vốn một cách nhanh chóng, lấy tiền tại bưu điện với giá trị khoản vay tối đa 10 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng.

Vay tiền mặt tại Home Credit cũng là lựa chọn đáng lưu tâm khi bạn đang có nhu cầu vay tài chính. Mức lãi suất ưu đãi, chỉ 1.39%/ tháng, bạn có thể vay đến 200 triệu đồng. Thủ tục, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe là có thể tiến hành vay tiền mặt.

Lưu ý về thủ tục vay và quy trình vay tại Công ty tài chính Home Credit

Về thủ tục hồ sơ vay bạn chỉ cần có giấy tờ như CMT photo công chứng, sổ hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập hoặc hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần nhất và giấy vay theo yêu cầu của Công ty.

Quy trình để vay tài chính của Công ty:

  • Bạn có thể tìm hiểu các gói vay tiền mặt qua các kênh hoặc thông qua kênh của Công ty Home Credit.
  • Bạn đăng ký vay và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.
  • Chờ xét duyệt khoản vay của bạn (chỉ mất một thời gian ngắn).
  • Ký hợp đồng vay theo quy định và bạn cần xem kỹ tất cả các điều khoản trên hợp đồng có những điểm quan trọng cần lưu ý như số tiền, lãi suất, thời hạn vay và phí phạt khi không trả,..

Hinh-2-vay-cong-ty-tai-chinh-Homecredit

Những lưu ý khi vay tại Công ty tài chính Home Credit

Vay tài chính công ty Home Credit giúp bạn giảm bớt nỗi lo về tài chính, tự tin làm những điều mình muốn. Truy cập TheBank – Địa chỉ tư vấn Tài chính tin cậy cho bạn để được tư vấn chi tiết thêm về tài chính Home Credit cũng như những hình thức vay tài chính khác nhé.

Vay công ty tài chính Home Credit – Lựa chọn vay vốn An toàn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *