Top công ty tài chính cho vay lãi suất thấp nhất 2019

Hinh-3-cong-ty-tai-chinh-FECredit

Thông thường khi đi vay, điều người ta quan tâm nhất là số tiền có thể vay và mức lãi suất mà họ phải chịu. Công ty tài chính nào có mức lãi suất càng thấp và có nhiều ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thì dễ dàng được khách hàng tìm đến và lựa chọn. Vậy năm 2019 có những công ty tài chính có lãi suất thấp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu Top công ty tài chính cho vay lãi suất thấp nhất 2019 qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của các công ty tài chính cho vay lãi suất thấp

Với sự phát triển không ngừng của các công ty tài chính và thị trường vay vốn, càng ngày người ta càng đưa ra càng nhiều tiêu chí để lựa chọn, lãi suất là một tiêu chí quan trọng khiến cho khách hàng lựa chọn. Càng nhiều công ty tài chính ra đời thì việc lựa chọn của khách hàng càng trở nên khó khăn. Và là sự cạnh tranh của các công ty tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam – một thị trường tiềm năng được đánh giá cao trong những năm gần đây.

Hinh-1-dac-diem-cua-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-lai-suat-thap

Đặc điểm của công ty tài chính cho vay lãi suất thấp

Các công ty tài chính cho vay lãi suất thấp thường đưa ra những mức lãi suất ưu đãi với người vay vốn và thường áp dụng cho hình thức vay tín chấp. Vay lãi suất thấp thường có 2 loại hình tính lãi suất cho người tiêu dùng lựa chọn là:

  • Vay theo mức lãi suất giảm dần: là hình thức tính lãi dựa trên số dư nợ hiện tại. Tức là số tiền lãi sẽ giảm theo khoản nợ hiện tại, mức lãi suất hàng năm, hàng quý, hàng tháng sẽ giảm dần.
  • Vay theo mức lãi suất cố định: đây là mức lãi suất được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu, trong suốt quá trình trả nợ, mức lãi suất sẽ không thay đổi. Mức lãi suất cố định thường nhỏ và khá ưu đãi với người dùng.

Xem thêm: Lưu ý khi lựa chọn công ty tài chính cho vay nặng lãi

Các công ty tài chính cho vay lãi suất thấp nhất 2019

1. Vay lãi suất thấp với Home Credit

Home Credit là công ty đứng đầu trong danh sách những công ty tài chính cho vay lãi suất thấp nhất 2019. Khi vay tại đây, bạn có thể lựa chọn các mức lãi suất cực kỳ ưu đãi như lãi suất theo khoản vay ban đầu áp dụng cho hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Bạn cũng có thể chọn tính lãi suất theo dư nợ thực tế, lãi giảm dần theo giá trị khoản nợ.

vay tiêu dùng tại home credit

Vay vốn tại Home Credit, bạn sẽ nhận được mức lãi suất chỉ từ 1.66%tháng. Rất nhiều phương thức vay vốn đa dạng với lãi suất cạnh tranh và ưu đãi khoản vay tương đương với các đối thủ nên HomeCredit luôn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi muốn vay vốn lãi suất thấp.

2. Vay lãi ưu đãi tại MCredit

MCredit được thành lập dựa trên sự liên kết của Ngân hàng Cổ phần Quân đội và tập đoàn Tài chính Shinsei Nhật Bản. Những sản phẩm tín dụng mà MCredit cung cấp luôn được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn, bởi giá trị khoản vay ở mức lớn và mức lãi suất cực ưu đãi.

MCredit áp dụng hình thức tính lãi suất dựa vào dư nợ gốc. Mức lãi suất dao động từ 1.66% đến 3.22% năm tùy hồ sơ cụ thể và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hinh-2-cong-ty-tai-chinh-MCredit

Công ty tài chính MCredit

3. Vay ưu đãi tại FE Credit

FE Credit là công ty được thành lập vào năm 2015 với tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng thuộc VP Bank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Vay tiền mặt trả góp FE Credit – hình thức vay vốn nhanh chóng. Đây là hình thức vay vốn có hồ sơ, thủ tục đơn giản, người vay có thể vay tối đa đến 100 triệu đồng, mức lãi suất ưu đãi 1,4%/tháng, trả góp trong 48 tháng mà không cần tài sản thế chấp, không thẩm định nhà, không cần người bảo lãnh.

Hinh-3-cong-ty-tai-chinh-FECredit

Công tài chính FECredit

Xem thêm: Các ngân hàng cho vay tín chấp 200 triệu uy tín nhất hiện nay

Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn công ty tài chính cho vay lãi suất thấp cho riêng mình. Truy cập TheBank.vn – Chuyên gia tài chính để được giải đáp những thắc mắc tài chính nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Top công ty tài chính cho vay lãi suất thấp nhất 2019
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *