Thông tin về công ty tài chính Nhật Bản cho vay

Hinh-2-cong-ty-tai-chinh-Mcredit

Nhắc đến Nhật Bản người ta thường có những ánh nhìn đặc biệt, từ những cánh hoa Anh Đào mỏng manh đến những chiến binh Samurai mạnh mẽ hay những chiếc đồng hồ huyền thoại. Và không thể không nhắc đến một nền tài chính văn minh và giàu có, trong những năm trở lại đây thị trường tài chính tín dụng rộng mở tại Việt Nam. Chính điều này đã tạo cơ hội cho các công ty tài chính Nhật Bản cho vay xuất hiện ngày càng nhiều. Lựa chọn các công ty đến từ Nhật Bản liệu có an toàn cho các quyết định tài chính của bạn?

Tại sao nên chọn công ty tài chính Nhật Bản cho vay?

Xem thêm: Vay công ty tài chính không trả có được không?

Hiện nay với sự rộng mở của thị trường tài chính, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công ty tài chính để đi vay bao gồm công ty trong nước và nước ngoài. Cùng tìm hiểu lý do tại sao lại nên chọn công ty tài chính Nhật Bản cho vay nhé

– Ta có thể xem xét đến nguồn tài chính rộng mở và bền chắc từ nền kinh tế đứng Top trên thế giới này. Đặc biệt với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, bạn sẽ được bảo đảm lợi ích đến tối đa.

Hinh-1-tai-sao-nen-chon-cong-ty-tai-chinh-Nhat-Ban-cho-vay

Tại sao bạn nên chọn công ty tài chính Nhật Bản cho vay?

– Phong cách phục vụ tận tình và chu đáo. Với nền văn hóa và cách cư xử đúng mực của người Nhật, chắc chắn những nhân viên làm việc trong những tập đoàn tài chính cho vay của đất nước này sẽ đem đến cho bạn những sự chăm sóc chu đáo nhất.

– Với nhiều hình thức vay, gói vay khác nhau sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp đối với mình. Hình thức trả hàng tháng hoặc trả theo kỳ sẽ do bạn lựa chọn.

– Với đội nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng về các dịch vụ trước và sau khi sử dụng. Sẽ tư vấn cho bạn những gói vay phù hợp nhất với điều kiện, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Các công ty tài chính Nhật Bản cho vay tại thị trường Việt Nam

Bạn có thể lựa chọn các công ty tài chính Nhật Bản cho vay với hình thức liên kết với các công ty của Việt Nam hoặc là những công ty có 100% vốn từ Nhật Bản.

  • Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (MCredit)

MCredit là công ty liên kết giữa Ngân hàng TMCP Quân đội và Tập đoàn Shinsei Bank đến từ Nhật Bản. Với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong thị trường tài chính tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm cho vay tín dụng như tiền mặt, cho vay trả góp. Với nền tảng vững chắc từ Ngân hàng TMCP Quân đội ( MB Bank) – Top 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và Tập đoàn Tài chính Shinsei Bank – Top 3 Công ty cho vay tài chính tiêu dùng Nhật Bản. MCredit chắc chắn sẽ đem lại sự an toàn cho quyết định tài chính của bạn.

Hinh-2-cong-ty-tai-chinh-Mcredit

Công ty tài chính MCredit

  • Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam (JACCS)

JACCS là công ty được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vay mua nhà, vay kinh doanh, vay tiêu dùng. Đặc biệt JACCS là nhà phát hành thẻ tín dụng liên kết Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính cùng những kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm tại thị trường Nhật Bản, JACCS  Việt Nam tự hào cung cấp những sản phẩm tín dụng an toàn, thiết thực nhất cho từng khách hàng. Các chi nhánh của JACCS đang được mở ra ở nhiều nơi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, lựa chọn JACCS bạn sẽ có những quyết định vững chắc và an toàn.

Hinh-3-Cong-ty-tai-_JACCS

Công ty tài chính JACCS

Bài viết cung cấp các thông tin liên quan đến các công ty tài chính Nhật Bản cho vay. Truy cập TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin về công ty tài chính Nhật Bản cho vay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *