Những công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất 2019

Hinh-3-Cong-ty-tai-Home-Credit

Cùng với sự gia tăng tài chính của người tiêu dùng thì nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Thị trường tài chính dành cho vay tiêu dùng cũng không ngoại lệ, nó đang trở thành hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay. Để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và thông tin về một số công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất 2019 để bạn có thể đưa ra các quyết định tài chính chính xác nhé.

Khi tìm kiếm công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín cần chú ý những gì?

Muốn tìm kiếm cho mình một công ty vay uy tín bạn cần chú ý:

  • Tìm hiểu hình thức vay tiêu dùng

Xem thêm: Những công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất 2019

Vay tiêu dùng là loại hình vay vốn được nhiều người sử dụng hiện nay. Theo đó, các công ty tài chính cho vay tiêu dùng sẽ cho người đi vay vay một khoản tiền nhằm phục vụ các mục tiêu cá nhân như: mua nhà, mua xe máy, mua ô tô,…nhưng không được sử dụng để kinh doanh. Vay tiêu dùng bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp, một số công ty cũng yêu cầu thẩm định thông tin trước khi vay vốn.

  • Tìm hiểu điều kiện và địa chỉ vay vốn tin cậy

Với lĩnh vực vay tài chính tiêu dùng, bạn có thể vay tiêu dùng mua xe, vay mua nội thất, vay xây sửa nhà, vay đi du học hay vay đi du lịch, vay chữa bệnh mà không cần tài sản bảo đảm, không xác minh. Với loại hình vay tiêu dùng tín chấp này, thủ tục hồ sơ khá đơn giản, dễ dàng, số tiền có thể vay khá lớn, lãi suất không quá cao. Nên chọn những nơi có uy tín và tin cậy để an tâm sử dụng khoản vay của mình. Bạn có thể đánh giá thông qua việc tìm hiểu thông tin trên Internet, báo chí, dựa vào đánh giá của khách hàng và dịch vụ mà họ đem lại.

Hinh-1-luu-y-khi-tim-cac-cong-ty-tai-chinh-cho-vay-tieu-dung

Lưu ý khi tìm các công ty tài chính cho vay tiêu dùng

Top công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất 2019

Vay tiêu dùng với Prudential Finance

Prudential Finance là công ty tài chính cho vay tiêu dùng có quy mô rộng lớn, luôn cố gắng nỗ lực cải tiến dịch vụ và sản phẩm nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm thiết thực và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Với hình thức vay tiêu dùng của Prudential Finance bạn có thể vay đến 100 triệu đồng, mức lãi suất ưu đãi từ 0.83 đến 1.81%/tháng. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp, thời gian giải ngân nhanh chóng, có hỗ trợ trả góp hàng tháng.

vay-cong-ty-tai-chinh-prudentialh1

Công ty tài chính Prudential Finance

Vay tiêu dùng tại Home Credit

Home Credit là công ty tài chính cho vay tiêu dùng có trụ sở chính tại Cộng Hòa Séc, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Hiện nay HomeCredit đang đứng thứ 2 về thị phần cho vay tiêu dùng trong nhóm các công ty tài chính cho vay ở Việt Nam. Với Home Credit, bạn có thể vay tiêu dùng từ 10 đến 20 triệu, mức lãi suất  cố định 1,39%/tháng, thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 24 tháng. Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải quyết nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp.

Hinh-3-Cong-ty-tai-Home-Credit

Công ty tài chính Home Credit

Khi có kế hoạch vay tiêu dùng từ công ty tài chính bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các công ty về lịch sử ra đời và khả năng tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có kế hoạch dành cho việc trả góp hàng tháng, hàng quý để không ảnh hưởng đến những khoản chi tiêu hàng tháng khác.

Bài viết cung cấp thông tin về các công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất 2019, chúc bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác nhất. Liên hệ TheBank.vn để được cung cấp những thông tin tài chính hữu ích nhất nhé.

Những công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất 2019
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *