Những công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất 2019

Hinh-1-nhung-luu-y-khi-lua-chon-cong-ty-tai-chinh-vay-tien-mat

Lựa chọn vay tiền mặt ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhiều công ty tài chính khiến bạn bối rối, không biết lựa chọn làm sao. Cùng tham khảo những công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất 2019 để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nào.

Những lưu ý khi lựa chọn các công ty tài chính cho vay tiền mặt

Trước khi lựa chọn một điều gì đó, người ta thường tiến hành tìm hiểu, khi đi vay vốn cũng vậy. Đặc biệt trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay, có rất nhiều công ty cho vay xuất hiện. Khi lựa chọn các công ty tài chính cho vay tiền mặt, bạn cần lưu ý những điều sau:

Xem thêm: Thông tin về công ty tài chính Nhật Bản cho vay

– Cần có những hiểu biết nhất định về hình thức cho vay tiền mặt. Đây là hình thức vay tiền tương đối dễ dàng với hồ sơ khá đơn giản. Không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh. Tuy nhiên, bạn cần  tìm hiểu rõ yêu cầu của hình thức này, đặc biệt là thời hạn thanh toán cũng như lãi suất của khoản vay.

– Lựa chọn những công ty cho vay uy tín để có những quyết định tài chính chính xác nhất. Thông thường người ta đánh giá một công ty thông qua nhiều đặc điểm. Bạn có thể xem xét đến kinh nghiệm hoạt động, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc cũng có thể xem xét đến quy mô và năng lực tài chính.

– Chú ý hỏi kỹ lãi suất: Các thủ tục tài chính thường khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người khi vay chỉ quan tâm đến mình được vay bao nhiêu và càng vay nhiều càng tốt mà không quan tâm đến các điều khoản trong hợp đồng đề cập đến điều gì và lãi suất hàng tháng phải trả là bao nhiêu.

Hinh-1-nhung-luu-y-khi-lua-chon-cong-ty-tai-chinh-vay-tien-mat

Những lưu ý khi lựa chọn công ty tài chính vay tiền mặt

– Cân đối ngân sách trước khi vay: Các khoản vay bạn có thể lựa chọn trả theo tháng hoặc theo quý. Bạn cần có nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng để đảm bảo chi trả được các khoản trả góp, cân đối chi trả cuộc sống hàng ngày. Thu nhập của bạn dành ra để trả nợ chiếm từ 30 – 40% nếu không sẽ nảy sinh những khoản vay khác, lấy khoản vay này để trả những khoản vay khác.

Các công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất 2019

Cùng điểm tên các công ty tài chính cho vay tiền mặt đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay nào.

  • Vay tiền mặt tại Agribank – Vay vốn an toàn

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) nằm trong top 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Với 100% vốn đầu tư Nhà nước, Agribank tự hào cung cấp những sản phẩm tín dụng thiết thực và an toàn nhất cho từng khách hàng. Khi vay tiền mặt tại Agribank bạn có thể vay đến 500 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 7% năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng, thời gian giải ngân chỉ 4 ngày sau khi thủ tục đảm bảo.

Hinh-2-cong-ty-tai-chinh-FE-Credit

Công ty tài chính Agribank

  • Vay tiền mặt FE Credit – Vay vốn nhanh, hiệu quả

FE Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Khi vay tiền mặt tại đây, bạn có thể vay đến 100 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.4%/tháng. FE Credit cung cấp rất nhiều hình thức vay tiền mặt như vay theo sim Viettel, vay theo lương tiền mặt,…nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

  • Vay tiền mặt tại Home Credit

Tại Home Credit bạn hoàn toàn có thể vay trả góp tiện lợi, nhanh chóng. Bạn có thể vay đến 40 triệu đồng trong 36 tháng với mức lãi suất hấp dẫn mà thủ tục lại đơn giản. Chỉ cần có CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái đều được. Gói sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn vay vốn để tiêu dùng.

Hinh-3-Cong-ty-tai-chinh-home-credit

Công ty tài chính Home Credit

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về các công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín tại Việt Nam. Chúc bạn có những quyết định tài chính chính xác. Liên hệ TheBank.vn – Chuyên gia tài chính của bạn để được tư vấn về các hình thức vay vốn cũng như các công ty tài chính khác.

Những công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất 2019
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *