Mách bạn cách vay công ty tài chính Prudential

vay-cong-ty-tai-chinh-prudentialh3

Hiện nay công ty tài chính Prudential đang phát triển nhiều loại hình vay vốn cho khách hàng. Và sau đây Thebank sẽ mách bạn cách vay công ty tài chính Prudential trong đó có vay tín chấp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về công ty tài chính Prudential

Công ty Tài chính Prudential, trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài đầu tiên chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty Tài chính Prudential tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất.

vay-cong-ty-tai-chinh-prudentialh1

Giới thiệu về công ty tài chính Prudential

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp có nợ xấu thuộc nhóm nào thì được cho vay?

Lợi ích của khi vay tín chấp Prudential

 • Đa dạng lựa chọn với nhiều hình thức vay như: vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay qua thẻ tín dụng.
 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh công ty.
 • Lãi suất cho vay  ưu đãi chỉ 0,85%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần.
 • Thời gian cho vay  từ 12 đến 48 tháng.
 • Hạn mức vay cao, số tiền được vay tối đa lên tới 350 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng).
 • Hồ sơ vay đơn giản, thủ tục vay nhanh chóng.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thẻ tín dụng hoặc thuộc đối tượng ưu tiên sẽ được hưởng ưu đãi.

vay-cong-ty-tai-chinh-prudentialh2

Lợi ích của vay tín chấp công ty tài chính Prudential

Lãi suất vay tín chấp công ty tài chính Prudential

So với lãi suất vay tín chấp ngân hàng thì lãi suất vay tín chấp Prudential Finance cũng có đôi chút khác biệt. Được giới thiệu là vay tín chấp với lãi suất từ 18%/năm nhưng tùy thời điểm, lãi suất có thể tăng giảm, tối đa đến 30%/năm. Đây không phải là mức lãi suất quá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm vay tín chấp nhưng nếu so với lãi suất vay thế chấp như vay mua nhà, mua xe thì mức này cao hơn không dưới 10%/năm. Chính vì vậy vay tín chấp chỉ phù hợp với khoản vay không quá lớn và thời gian vay không dài.

vay-cong-ty-tai-chinh-prudentialh3

 Lãi suất vay tín chấp công ty tài chính Prudential

Điều kiện vay tín chấp công ty tài chính Prudential

Điều kiện vay tín chấp Prudential Finance đưa ra là:

 • Độ tuổi:
 • Đi làm hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam)
 • Tự doanh: Từ 21 đến 65 tuổi.
 • Thu nhập: tối thiểu 3,5 triệu đồng/tháng.
 • Nơi cư trú:
 • Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang

Vay tín chấp là một loại hình vay vốn phổ biến đối với khách hàng hiện nay và Prudential là một trong những nơi làm hài lòng khách hàng nhiều nhất. Vậy còn chờ gì nữa, hãy lựa chọn Prudential làm điểm tựa cho những lần vay vốn.

Mách bạn cách vay công ty tài chính Prudential
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *