Bảo hiểm ô tô PTI – Gói bảo hiểm toàn diện cho mọi tài xế

Các gói bảo hiểm hiện hành và mức phí của nó là mối quan tâm rất lớn đối với chủ xe trước khi quyết định mua gói bảo hiểm. Hiện nay số lượng xe ô tô ở Việt Nam ngày càng gia tăng nhưng số lượng chủ xe thực sự quan tâm tới các gói bảo hiểm chỉ chiếm 70%, dưới đây là các gói bảo hiểm hiện hành các chủ xe có thể tham khảo trước khi ra quyết định mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói bảo hiểm ô tô PTI ngay nhé!!

Có nên mua bảo hiểm ô tô PTI hay không?

Khi mua bảo hiểm dân sự xe ô tô sẽ giúp bạn chi trả khi bị thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 hoặc thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra. Tuy nhiên nếu bên thứ 3 cố ý gây thiệt hại thì sẽ không được hưởng bồi thường. Lý do bạn nên mua bảo hiểm ô tô PTI bởi:

 1. Thương hiệu: PTI thành lập từ năm 1998, từ năm 2014 PTI vươn lên và khẳng định thương hiệu Top 2 trên thị trường bảo hiểm xe cơ giới tại Việt Nam.
 2. Dễ dàng tham gia bảo hiểm:

Tại 45 Công ty thành viên, 100 phòng giao dịch và 10,800 điểm bưu cục tại 63 tỉnh thành;

Tại kênh digital: epti.vn và thanh toán online bằng mọi loại thẻ.

 1. Cứu hộ Pan (xe bị sự cố kỹ thuật) miễn phí với phạm vi rộng nhất: 100km tính từ trung tâm Hà Nội và TP HCM.
 2. Cam kết: có mặt tại hiện trường trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được thông báo tai nạn qua tổng đài 1900.54.54.75
 3. Bảo lãnh thanh toán rộng rãi: tại hơn 800 garage liên kết trên toàn quốc.
 4. Ứng dụng công nghệ 4.0: App Mypti và trang bị 100% Smartphone cho giám định viên để có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh hơn.

Xem thêm: Vay mua xe Thebank

có nên mua bảo hiểm ô tô

Đối tượng bảo hiểm

Chủ xe cơ giới và/hoặc đại diện của chủ xe tự nguyện tham gia bảo hiểm tại PTI.

Phạm vi bảo hiểm

PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:

 • Đâm, va, lật, đổ.
 • Hoả hoạn, cháy, nổ.
 • Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, sụt lở.
 • Vật thể từ bên ngoài xe tác động lên xe.
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
 • Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ quy định tại Quy tắc.

Ngoài ra PTI còn hỗ trợ những chi phí cần thiết và hợp lý nhằm:

 • Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
 • Chi phí đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất không vượt quá 20.000.000 đồng/vụ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (trừ trường hợp có thỏa thuận khác bằng văn bản).
 • Giám định tổn thất.
 • Trong mọi trường hợp tổng số tiền bồi thường của PTI (không bao gồm chi phí giám định tổn thất) không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Khi sử dụng xe ô tô không ai mong muốn có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với xe của mình, và cũng không muốn bỏ tiền mua gói bảo hiểm nhưng không đảm bảo được quyền lợi của mình. Hãy tham khảo tại: https://thebank.vn/blog/15409-nhung-quy-dinh-ve-bao-hiem-xe-o-to-moi-nhat-ban-nen-biet.html

Vì vậy lời khuyên của chuyên gia là trước khi quyết định bỏ tiền mua gói bảo hiểm nên tìm hiểu về các gói bảo hiểm hiện hành và mức phí của nó để tránh “tiền mất tật mang”. Tham khảo ngay các gói bảo hiểm ô tô Thebank với chính sách tốt và nhiều gói bảo hiểm ưu đãi ngay nhé!!

Bảo hiểm ô tô PTI – Gói bảo hiểm toàn diện cho mọi tài xế
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *