Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước – 88 căn bệnh hiểm nghèo

Những căn bệnh hiểm nghèo ập đến bất ngờ trong cuộc sống luôn là những rủi ro mang đến bao nỗi lo toan, gánh nặng về tinh thần lẫn tài chính cho bản thân người bệnh cũng như gia đình thân yêu của họ. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về chương trình Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo trả trước tốt nhất hiện nay ngay nhé!!

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo trả trước là gì?

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo trả trước là sản phẩm hỗ trợ đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp bách trên, giúp bạn trang trải chi phí điều trị đắt đỏ  bất cứ khi nào mắc phải 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất hiện nay.

Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trả Trước dành cho:

Người được bảo hiểm ở độ tuổi: 18 – 60 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 5- 47 năm

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi

Vì sức khỏe của bạn là vô giá! Ngày nay, với những tiến bộ của ngành y khoa thế giới, các căn Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ, giúp cho người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng phục hồi. Làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn ấy? Nguồn tài chính nào có thể đảm bảo cho bạn được yên tâm điều trị ngay khi phát hiện bệnh giúp bạn nhanh chóng ứng phó và tiếp tục cuộc sống bên người thân của mình?

  • Bảo vệ lên đến 88 Bệnh hiểm nghèo
  • Bảo vệ Bệnh hiểm nghèo ở nhiều giai đoạn khác nhau
  • Tổng quyền lợi tối đa có thể lên đến 200% Số tiền bảo hiểm
  • Cung cấp quyền lợi bảo vệ trong dài hạn
thủ tục làm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Lợi ích của bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, con cái thành tài, gia đình hạnh phúc, là những mong ước mà hầu như ai cũng có. Tuy nhiên, trên từng chặng đường cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro ít ai biết trước, đặc biệt là rủi ro về bệnh hiểm nghèo. Bệnh hiểm nghèo khi xảy ra, không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần của cả gia đình, mà còn làm kiệt quệ tài chính, khiến cho những ước mơ, dự định trong tương lai khó trở thành hiện thực. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa, bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm và điều trị ngay từ giai đoạn đầu.

Khi mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc chữa trị lâu dài với những phương pháp tiên tiến nhất nhằm mang lại cơ hội hồi phục nhanh chóng. Đồng thời phải đảm bảo bệnh nhân có thể an tâm điều trị, không phải lo toan cho nguồn thu nhập mất đi, ảnh hưởng đến dự định tương lai tốt đẹp của bản thân và gia đình.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?

Trong trường hợp không may mắc phải 1 trong 35 bệnh hiểm nghèo trước tuổi 65 như: Ung thư, suy thận, nhồi máu cơ tim… Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ chi trả ngay 100% Quyền lợi Tử vong của sản phẩm chính. Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước rủi ro Bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi ưu việt nhất.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trả trước – 88 căn bệnh hiểm nghèo
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *