6 ngân hàng uy tín cho vay tín chấp HCM mà người vay nên biết

vay tín chấp HCM

Vay tín chấp HCM ngày càng đơn giản và có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Dưới đây là một số ngân hàng uy tín giúp quý khách hàng có lựa chọn đúng đắn trong việc vay tín chấp tại HCM.

1. Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank đang được xem là một trong những ngân hàng cho vay với mức lãi suất tốt nhất.

Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại thành phố Hồ Chí Minh với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Áp dụng với khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất là 7,2%/năm.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản có khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0,8 – 1,3%/tháng, thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Đối với giáo viên, bác sĩ, công an, bộ đội với mức lãi suất ổn định 16%/năm.

Tìm hiểu ngay: 3 điều kiện vay tín chấp tối thiểu và cần nhất mà ai cũng phải nắm rõ. Nếu không đáp ứng được 3 điều kiện trên thì đừng đi vay chỉ tốn thời gian của bạn thôi.

vay tín chấp HCM

Vietcombank cho vay tín chấp với mức lãi suất khá hấp dẫn

2. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV có nhiều gói cho vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản đảm bảo tại TP. Hồ Chí Minh với mức lãi suất ưu đãi từ 11,9%/năm.

Số tiền được vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. BIDV luôn lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp dựa trên dư nợ thực tế, bảo đảm lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

3. Ngân hàng VPBank

Khách hàng được vay tín chấp theo lương thu nhập.

Áp dụng cho khách hàng đang đi làm công ty với mức lương hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng nhận tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng bất kỳ trên 4,5 triệu đồng trở lên.

Mức cho vay tối đa 10 lần tháng lương và không quá 500 triệu. Thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 48 tháng.

Duyệt vay đến 1 tỷ đồng với mức lãi suất cho vay tín chấp VPBank tại TP. Hồ Chí Minh chỉ từ 0,93% đến 1,5% tháng theo lương chuyển khoản và từ 1,66% đến 2,17% tháng theo lương nhận tiền mặt (lưu ý chỉ áp dụng cho những công ty đã thành lập 02 năm).

Xem ngay: Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập như thế nào, bạn đã biết chưa?

vay tín chấp HCM

Nếu bạn dự định vay tín chấp thì VPBank cũng là một lựa chọn tốt

4. Ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu ACB hỗ trợ khoản vay cao lên đến 500 triệu đồng, thời hạn cho vay dài hạn lên đến 60 tháng.

Với mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 0,79%/tháng đối với khách hàng là những cá nhân dưới 60 tuổi có hộ khẩu thường trú tại các khu vực trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 48 giờ.

Ngoài ra còn được tặng Bảo hiểm người vay (bảo hiểm Prevoir). ACB, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu vay vốn của bạn.

5. Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank tại thành phố Hồ Chí Minh có khoản vay tiêu dùng tín chấp gấp 15 lần lương dành cho các cá nhân có hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của Eximbank có mức thu nhập trên 4 triệu đồng/tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 8%/năm.

Thời hạn trả nợ lên đến 36 tháng.

Tìm hiểu ngay: Những quy định pháp luật về vay tín chấp ngân hàng hiện nay bạn cần biết để tránh những rắc rối không đánh có.

vay tín chấp HCM

Eximbank là điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng

6. Ngân hàng ABBank

Ngân hàng An Bình Thương mại cổ phần ABBank tại TP. Hồ Chí Minh là một trong 10 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

ABBank mở rộng gói vay tín chấp dành cho các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với khoản vay lên tới 200 triệu đồng, thời gian cho vay dài hạn lên đến 60 tháng.

Lãi suất ưu đãi hỗ trợ vay tín chấp chỉ từ 8,5%/năm. An Bình, nơi gắn kết lâu dài của bạn.

Với những gợi ý trên đây, chắc hẳn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa cho mình được một ngân hàng cho vay tín chấp HCM phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

6 ngân hàng uy tín cho vay tín chấp HCM mà người vay nên biết
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *